เกมรูเล็ตออนไลน์

5 รูปแบบการวางเดิมพันเกมรูเล็ตออนไลน์ แบบ Inside

ด้วยความที่ เกมรูเล็ตออนไลน์ เป็นอีกเกมหนึ่งที่มีการเปิดให้เล่นกันในออนไลน์ รวมไปถึงการวางเดิมพัน คือ เยอะมาก สามารถวางเดิมพันได้ 2 รูปแบบใหญ่ ๆ คือ Inside และ Outside แต่ในบทความนี้จะมาพูดถึงการวางเดิมพันกันในกรอบของวงล้อก่อน

เกมรูเล็ตออนไลน์

ซึ่งใน เกมรูเล็ตออนไลน์ ความหลากหลายของ Inside ไม่ธรรมดาเลย มีมากมาย แต่ในบทความนี้หยิบมา 5 รูปแบบที่นิยม ๆ กัน เพื่อเป็นแนวทางในการแทงของหลายคน ซึ่งจะมีอะไรบ้างในหัวข้อถัดไปเลย

5 รูปแบบการวางเดิมพัน เกมรูเล็ตออนไลน์ แบบ Inside

1.การเดิมพันในรูปแบบ Straight up ซึ่งหลายคนจะไม่ค่อยคุ้นชินกับภาษาทางการเท่าไหร่ แต่ถ้าแปลเป็นความหมายง่าย ๆ คือ การลงเดิมพันตัวเลขเดี่ยว ๆ เลย ตัวเลขไหนก็ได้ที่อยู่ภายในวงล้อที่คาดเดาแล้วว่าวงล้อจะไปหยุดตรงลูกเหล็กและได้หมายเลขไหน บอกเลยว่าการลงเดิมพันในเกมรูเล็ตออนไลน์รูปแบบนี้ อัตราของการจ่ายสูงถึง 1 ต่อ 35 เลย โดยอัตราจ่ายไม่รวมทุนด้วยเช่นกัน

รูเล็ตออนไลน์

2.การเดิมพันในรูปแบบแบ่ง การแบ่งในที่นี่ จะเลือกมา 2 หมายเลขที่คาดว่าจะออก แล้วลงเดิมพัน ถ้าตัวเลขไหนตัวเลขหนึ่งใน 2 หมายเลขที่เลือกมาถูกรับไปอัตราการจ่าย 1 ต่อ 17 ไม่รวมเงินทุน

3.การเดิมพันในรูปแบบ Street จะนิยมมาก เพราะเลือกได้มากถึง 3 หมายเลขที่คาดเดาว่าจะออกในเกมรูเล็ตออนไลน์ ซึ่งการเลือกหมายเลขได้เยอะ โอกาสถูกเยอะ การจ่ายลดน้อยลง อันนี้ผู้เล่นทุกคนต้องทำความเข้าใจกันก่อน โดยการจ่ายลักษณะนี้ คือ 1 ต่อ 11 แต่ไม่รวมทุน ก็คือว่าไม่น้อยจนเกินไป กลาง ๆ อยู่

เกมรูเล็ต

4.การเดิมพันในรูปแบบ Corner จะเป็นการวางเดิมพันคราเดียวได้มากมายถึง 4 หมายเลข โดยที่ถ้าถูกรางวัล ก็จะได้รับอัตราการจ่ายที่ 1 ต่อ 8 ไม่รวมเงินทุนอีกเช่นกัน เนื่องจากโอกาสถูกมาก การจ่ายถึงลดลงตามลำดับ

5.การลงเดิมพันการ เล่น gclub รูปแบบ line สามารถแทงได้ทีเดียว 6 หมายเลขไปเลย การจ่าย 1 ต่อ 5 และไม่รวมเงินทุน

สามารถติดตามข่าวสารดี ๆ แบบนี้ไปกับ คาสิโนออนไลน์ ของเราที่มีการอัปเดตข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา พร้อมเทคนิคในการเดิมพันอีกมากมายที่จะช่วยให้การเดิมพันของคุณนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขิ้น