ปูจักรพรรดิ

ปูจักรพรรดิ ตัวละครบอสตายยากในเกมยิงปลา

ถ้าพูดถึงตัวละครบอสในเกมอันแสนมันอย่างเกมยิงปลาแล้วล่ะก็ จะไม่นึกถึงเจ้า​ ปูจักรพรรดิ บอสสุดอึดและตายยากก็คงจะไม่ได้ เพราะมันเป็นบอสที่มีอยู่คู่เกมยิงปลามานานแสนนาน แต่ถึงมันจะตายยากเพียงไรมันก็มีจุดอ่อน และทำให้นักเล่นฆ่ามันได้ไม่ยากจนเกินไปนัก และในบทความนี้เราจะมาแนะนำตัวละครบอสตัวนี้กันและอยากจะแนะนำให้รู้จักกับ joker slot เล่นกับเว็บตรง UFABET กับการฝาก-ถอนไม่มีขั้นต่ำ

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับบอส​ ปูจักรพรรดิ ในเกมยิงปลา

ปูจักรพรรดิ

          ลักษณะภายนอกเบื้องต้น บอสตัวนี้เป็นปูขนาดกลาง มีกล้ามใหญ่และน่ากลัว สีของกล้ามและลำตัวส่วนใหญ่เป็นสีส้มอมเหลือง มีสีฟ้า ชมพูอ่อน เขียว และม่วงอ่อนแซมตามตัวบ้างเล็กน้อย มีดวงตาสีฟ้าสด ท่าทางน่ากลัวพร้อมจะมีเรื่องอยู่เสมอ มีหนามแหลมขึ้นบนกระดองของมัน ทำให้มันดูมีความพิเศษขึ้นไปอีก ผู้เล่นส่วนใหญ่คุ้นเคยกับมันเป็นอย่างดี เพราะ​ ปูจักรพรรดิ เป็นบอสที่อยู่คู่กับเกมยิงปลามานานพอสมควร

ตารางการจ่ายเงินปูจักรพรรดิ

          จุดเด่น​ จุดเด่นของมันคือ ความแข็งแรงทางกายภาพ กล้ามที่ใหญ่โต ปกป้องตัวมันจากกระสุนปืนได้เป็นอย่างดี ความอึดและตายยากของมัน อาจทำให้ผู้เล่นท้อเมื่อยิงเท่าไหร่ก็ไม่ตายเสียที

          จุดด้อย เจ้าอ๊อดชนิดนี้มีจุดด้อยตรงที่ถึงมันจะตายยาก แต่มันไม่ใช่บอสที่รวดเร็วอะไร มันมีความเชื่องช้าพอสมควรทีเดียว และขนาดลำตัวของมันถึงจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กจนเล็งปืนยากเกินไป

รูปแบบพลังปูจักรพรรดิ

          วิธีกำจัด การจะฆ่าบอสที่ตายยากตัวนี้คือ​ ให้ใช้กระสุนจรวดมิสไซล์แบบคู่ เพราะด้วยความที่มันมีความอึดสูงมาก จรวดมิสไซล์แบบเดี่ยวอาจใช้เวลานานเกินไปที่จะทำให้มันตาย เพื่อเพิ่มความแรงของกระสุนจึงต้องรอให้ผู้เล่นมีกระสุนพิเศษอย่างจรวดมิสไซล์แบบคู่เสียก่อน จึงจะปิดชีพเจ้า​ ปูจักรพรรดิ หนีลงได้สำเร็จ โดยวิธีการก็คือด้วยความที่มันเป็นบอสที่เชื่องช้า เมื่อมันปรากฏให้เห็นในหน้าจอ ก็จัดการใช้กระสุนพิเศษนี้ยิงไปที่มันได้เลย โดยที่หากมันเข้าใกล้หน้าจอมากที่สุดจะเป็นการดีมาก เพราะจะได้ไม่ถูกปลาตัวอื่นมาบดบัง แล้วตอนยิงต้องดูจังหวะไม่ให้มันเอากล้ามมาบังใบหน้าไว้ เพราะกล้ามของมันมีลักษณะพิเศษในการป้องกันกระสุนได้ระดับหนึ่งเลยทีเดียว มันจะตายช้าขึ้นหากเรายิงโดนกล้ามของมันนั่นเอง

          ข้อสังเกตก็คือ ผู้เล่นต้องมีความอดทนสูงพอสมควรที่จะรอเวลาตายของมัน หรือไม่เราสามารถดูค่าพลังชีวิตของมันได้ เลือกตัวที่ใกล้ตายเพราะถูกผู้เล่นออนไลน์คนอื่นยิงมาก่อนหน้าแล้ว และเรายิงต่อจากเขาเหล่านั้น เพียงเท่านี้ก็จะช่วยลดเวลาการยิงของเราลงไปได้มากเลยทีเดียว

ติดตามเกมการเดิมพันออนไลน์ที่เล่นง่าย เล่นสนุกเพลิดเพลินกันเลยทีเดียวกับ UFA FB คาสิโนออนไลน์