ไพ่ป๊อก

ไขข้องใจ ทำไมเกม ไพ่ป๊อก เด้งถึงน่าสนใจ

การเล่นเกมที่ใช้ไพ่เป็นส่วนประกอบนั้น ปัจจุบันมีหลากหลายมาก ๆ แต่ในบทความนี้จะหยิบยกเกมที่ชื่อว่า “ไพ่ป๊อก” มาบอกเล่ากัน เนื่องจากเป็นเกมไพ่ที่หลายคนให้ข้อสังเกตว่าอาจจะเริ่มต้นจากฝั่งเอเชีย เพราะกระบานการเล่นคล้ายกับหลายเกมดังเดิมของคนไทย แถมยังเป็นที่คุ้นเคยกันดี ซึ่งบางคนเมื่อได้เห็นไพ่ป๊อกแล้ว ก็เกิดความสงสัยไม่น้อย ว่ามีดีอย่างไร…? ทำไม หลายคนจึงให้ความนิยม ซึ่งผู้เขียนก็ไปรวบรวมข้อมูลมาดังจะกล่าวในหัวข้อถัดไป

ไขข้องใจ ทำไมเกม ไพ่ป๊อก เด้งถึงน่าสนใจ

ไพ่ป๊อก

1.ฝึกสมาธิ โดยถ้าจะพูดกัน หลายคนที่เคยสัมผัสการเล่นไพ่ป๊อกรวมไปถึงได้นั่งมอง จะทราบเลยว่าผู้เล่นแต่ละคนจะจดจ่อกับการเล่นมาก เนื่องจากผู้เล่นต้องใช้ความคิดตลอดเวลาในการคำนวณความเป็นไปได้ของไพ่ เพราะบางคนได้ไพ่ไม่ดี คำว่าไพ่ไม่ดี ที่นี่ คือ แต้มน้อย ก็ต้องทิ้งไพ่ในมือ 1 ใบเพื่อขอเพิ่มส่งผลให้ก่อนทิ้งต้องคิด หลังทิ้งไพ่ ขณะเล่นก็ต้องคิด ดังนั้นสติและสมาธิของผู้เล่นจะไม่วอกแวกเลย ไพ่ป๊อกเด้ง จึงเป็นอีกทางส่งเสริมสมาธิที่ดี

เกมไพ่ป๊อก

2.เพิ่มวุฒิภาวะทางอารมณ์ สังเกตได้ง่าย ๆ จากใน TV ผู้เล่นแต่ละคนจะสุขุมไม่แสดงท่าทีร้อนรนหรือดีใจ เพราะนั้นเป็นการสื่อสารทางกายที่ทำให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ จับสังเกตและเดาทางไพ่ในมือขอผู้เล่นออก เช่น ผู้เล่นแสดงอาการเศร้า จึงเดาได้ว่าไพ่ในมือไม่ค่อยดีมากนัก จะเป็นจุดอ่อนให้โดนเล่นงานได้ ดังนั้นไพ่ป๊อกเด้งจึงทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองได้ดี

ไพ่ป๊อกออนไลน์

3.เล่นง่าย เนื่องจากสองข้อแรกมาพูดประโยชน์ที่จะเกิดกับผู้เล่นแล้ว กติกาการเล่นก็ง่ายดาย โดยไพ่ป๊อกเด้งเป็นเพียงการบวกเลขธรรมดา ไม่ถึงหลักร้อย วิธีการไม่ซับซ้อน ดังนั้นผู้เล่นสามารถเล่นได้สบาย ๆ ยิ่งในปัจจุบันผ่านระบบออนไลน์ยิ่งน่าสนใจไปอีกเท่าตัวเลยทีเดียว เพราะการเข้าถึงจะง่ายกว่าเดิม

ติดตาม UFA FB คาสิโนออนไลน์ ได้แล้วที่นี้ก่อนใครเกมการเดิมพันที่เล่นง่ายไม่ต้องลงทุนเยอะ