ไพ่แคง

การเดิมพันแนวใหม่ ประหนึ่งเกมการเล่นเกมไพ่กับเพื่อน ๆ กับการเดิมพันเกม ไพ่แคง

ถ้าคุณจะมองหาเกมการเดิมพันที่เต็มล้นไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ เชื่อนะว่า เกมการเดิมพัน ไพ่แคง จะเป็นหนึ่งในใจของนักเดิมพันทั้งหลาย แต่เชื่อแน่ว่า ใครต่อใครอาจจะรู้จักเกมไพ่เกมนี้กันไม่มากนัก เนื่องจากว่าได้มีการปรับปรุงรูปแบบของการเดิมพันเกมไพ่แคง นี้เข้าสู่ระบบออนไลน์มาเมื่อไม่นานนี้ ทำให้เกมนี้จะเป็นเกมใหม่ของการเดิมพันสำหรับใครก็ตามที่อยากจะร่วมสนุกพร้อมกับได้รับเสียงหัวเราะจากการเดิมพันเกมไพ่เกมนี้ มาร่วมสนุกไปด้วยกัน พร้อมทั้งศึกษากฎ กติกา มารยาทเบื้องต้น แล้วคุณจะรู้ว่าทำไม ไพ่แคงถึงได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้

ไพ่แคง คืออะไร และเขาเล่นกันยังไง พบคำตอบได้ที่นี่

ไพ่แคง

สำหรับเกมการเดิมพันไพ่แคง คือการแข่งกันว่าใครจะมีแต้มผลรวมของไพ่จำนวน 2 ใบมีมูลค่าน้อยกว่าคนอื่น ซึ่งการเดิมพันเกมไพ่แคง นั้น จะเล่นกันทั้งหมดตั้งแต่ 2 ถึง 8 คนด้วยกัน โดยเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้แต่ละคนคนละ 2 ใบและหลังจากนั้น คุณสามารถมีสิทธิ์ตจั่วหรือทิ้งไพ่ เพื่อหาแต้มที่ต่ำที่สุด เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนพร้อม ก็จะทำการเปิดหน้าไพ่ของแต่ละคนออกมา ซึ่งถ้าใครก็ตามที่มั่นใจว่าไพ่ของตัวเองมีแต้มต่ำสุดก็จะออกคำสั่งว่า แคง เพื่อขอเปิดไพ่ของทุกคน

การเล่นไพ่แคง

ความสนุกของเกมไพ่แคงอยู่หลังจากนี้ นั่นก็คือ เมื่อใดก็ตามที่คุณออกคำสั่ง แคง และมีคนที่มีแต้มที่ต่ำกว่าไพ่ของคุณ นั่นหมายความว่า เสียงหัวเราะเฮฮาอย่างสุดยอดจะเกิดขึ้น พร้อมกับการเสียเงินเดิมพันแบบที่ไม่ควรจะเสียของคุณไป นี่คือความสนุกสนานของการเดิมพันเกมไพ่เกมนี้ ที่ได้มีการปรับปรุงรูปแบบให้เข้ามาสู่การเดิมพันในระบบออนไลน์ ซึ่งรูปแบบการเล่นก็คล้ายคลึงกับวิธีการเล่นในระบบพื้นฐานของเกมการเดิมพันไพ่แคง

เทคนิคสำคัญในการเอาชนะการเดิมพันเกมไพ่แคง

ไพ่แคง แคงไพ่

หัวใจสำคัญของการเดิมพันเกมไพ่แคง คือ คุณต้องจำให้ได้ว่าไพ่ตัวไหนมีแต้มต่ำสุด เมื่อใดก็ตาม ที่คุณถือไพ่ต่ำสุดไว้ในมือ ได้เวลาแล้วที่คุณจะบอกว่า แคง เพื่อการคว้าชัยชนะในการเดิมพัน แต่ถึงกระนั้น ต้องระวังให้ดี ในการที่คุณถือไพ่แต้มที่รองต่ำลงมา อาจจะมีไพ่ต่ำสุดแอบซ่อนอยู่ในวงนั้นก็ได้ จะต้องจับทางการเล่นให้ดี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากเกมนี้มีอย่างมากมาย

ติดตามบทความการเดิมพันได้ที่ UFA FB คาสิโนออนไลน์ ได้แล้วก่อนใคร