ตีไก่ 3 ใบ

ตีไก่ 3 ใบ เกมเดิมพันออนไลน์แบบกินรอบวง

ตีไก่ 3 ใบ เป็นการเล่นที่ลงทุนเดิมพันไพ่ชนิดหนึ่งในวงการพนันออนไลน์ โดยเกมนี้มันน่าสนใจตรงที่ผู้เล่นทุกคนมีโอกาสได้กินเงินแบบรอบวงถึงจะไม่ใช่เจ้ามือก็ตาม เกมนี้เริ่มต้นของการลงทุนเดิมพันตั้งแต่ผู้ร่วมเล่น 2 คนขึ้นไป โดยเมื่อแจกไพ่ให้แก่ผู้เล่นแล้วจะวัดกันที่แต้มถ้าใครมีแต้มมากที่สุดก็จะได้กินรอบวง และใครที่แต้มรองลงมาก็จะเสียเงินให้กับคนที่แต้มสูงกว่าแต่คนที่แต้มน้อยกว่าเราก็จะต้องเสียเงินให้เราด้วยเช่นกัน ส่วนใครที่แต้มน้อยสุดก็ต้องเสียให้รอบวงนั้นเอง นี่จึงเป็นเกมเล่นสนุกและมีโอกาสทำเงินจำนวนมากได้ภายในไม่กี่รอบเดิมพันนั่นเอง

กติกาและวิธีการเล่นเกมเดิมพัน ตีไก่ 3 ใบ ชนิดนี้

ในส่วนที่เรากล่าวเอาไว้ในช่วงต้นอาจจะพอทำให้หลายคนเริ่มเข้าใจการเล่นเดิมพันตีไก่ 3 ใบ กันบ้างแล้วว่ามันคือการเล่นไพ่ชนิดหนึ่ง ไม่ใช่การเล่นเดิมพันตีไก่อย่างที่ยังมีคนเข้าใจผิดอยู่ เกมไพ่ชนิดนี้จริง ๆ แล้วมีมาอย่างยาวนานแล้วเพียงแค่อาจจะไม่ค่อยมีใครนำมาเล่นเท่าไหร่ จึงหาเล่นทั่วไปได้ยากพอสมควรแต่ในปัจจุบันสามารถที่จะเข้าเล่นกันได้แบบง่าย ๆ

ตีไก่ 3 ใบ

ผ่านเว็บพนันออนไลน์ได้แล้ว โดยกติกาการเล่นเดิมพันจะต้องเล่นเดิมพันด้วยกันทั้งหมด 6 คนต่อโต๊ะเดิมพัน ผู้เล่นจะได้รับไพ่แจกให้ทั้งหมดคนละ 3 ใบ และวัดผลการเล่นด้วยแต้มไพ่หรือการเรียงของไพ่ในมือของผู้เล่นแต่ละคน หาอันดับคนชนะตั้งแต่อันดับที่ 1 ไปจนถึงอันดับที่ 6 ซึ่งหากใครได้อันดับที่ 6 จะเจ็บตัวที่สุดเพราะเสียรอบวงนั้นเอง

การเรียงของไพ่หรือการดูแต้มไพ่เพื่อชนะรอบวง

เกมนี้ใช้การเรียงไพ่หรือการนับแต้มไพ่เพื่อเอาชนะผู้เล่นคนอื่น ๆ ภายในโต๊ะเดิมพันตีไก่ 3 ใบ โดยไพ่ที่ถือว่าสูงสุดและเหนือกว่าไพ่อื่น ๆ ก็คือไพ่ฟลัชและไพ่ตอง ซึ่งไพ่ฟลัชนั้นจะต้องเป็นไพ่ที่รูปแบบเรียงกันและมีในเรื่องดอกเดียวกันทั้ง 3 ใบ ส่วนไพ่ตองคือไพ่ที่มีตัวเลขเดียวกันหรือแบบเดียวกันทั้ง 3 ใบ เป็นต้น แต่หากในกรณีที่มีผู้เล่นไพ่เข้าฟลัชหรือตองชนกันก็นับจากดอกไพ่เป็นหลัก โดยดอกไพ่ขนาดที่ใหญ่สุดเรียงลงมา คือ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ข้าวหลามตัด และดอกจิก และยังมีการเรียงไพ่อีกหลายแบบที่จะเข้าถึงการชนะได้ดังนี้

เกมตีไก่ 3 ใบ
  • ไพ่เรียง ไพ่ที่เรียงกันแต่ไม่จำเป็นที่จะต้องมีแค่ดอกเดียวกัน เช่น 2 3 4 , 7 8 9 , 6 7 8 เป็นต้น
  • ไพ่เซียน ไพ่เรียงกัน J Q K , Q K A ที่ไม่ต้องมีดอกเดียวกัน เป็นต้น
  • ไพ่ 3 เด้ง คือไพ่ที่มีดอกเดียวกันทั้ง 3 ใบแต่จะเป็นไพ่อะไรก็ได้ เมื่อรวมแต้มกันออกมาแล้วจะเรียกต่อท้ายว่า 3 เด้ง
เล่นตีไก่ 3 ใบ

เป็นอย่างไรกับรูปแบบสำหรับเกมตีไก่ 3 ใบ ที่เรานำมาฝากทุกคน เกมเดิมพันที่ดูเหมือนจะเล่นยากแต่ในความจริงแล้วเล่นง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมโอกาสทำเงินดี ๆ และรวดเร็วทุกครั้งที่เข้าเล่นได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรลองเล่นบน เว็บ จี คลับ หรือใช้เล่นเพื่อทำเงินให้แก่ตนเองได้เลย

ไม่อยากพลาดเรื่องราวดี ๆ แบบนี้ สามาถติดตามได้ก่อนใครไปกับ คาสิโนออนไลน์ ของเราที่มีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา พร้อมเทคนิคและสูตรอีกมากมายที่จะทำให้การเดิมพันของคุณนั้นมีปะสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น